Green Portal

Bài viết: XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

Xây dựng thương hiệu là một trong những ưu tiên trong việc phát triển của doanh nghiệp. Để xây dựng thương hiệu hiệu quả, chúng ta cần hiểu rõ các yếu tố cấu thành nền thương hiệu. Do đó, chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng doanh nghiệp trên mọi chặn đường xây dựng thương hiệu Việt vững mạnh.

CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC HIỂU RA SAO?

Thương hiệu là cách thức mà một công ty, tổ chức hoặc cá nhân tạo nên, và được cảm nhận hữu hình, hoặc vô hình bởi những người đã trải nghiệm nó. Thương hiệu không đơn giản là một cái tên, một câu khẩu hiệu, một biểu tượng. Thương hiệu là sự cảm nhận, nhận biết sản phẩm, hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp khơi gợi lên. Thương Hiệu chính là bản đồ định hướng doanh nghiệp. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, công việc của chúng tôi là đồng hành cùng doanh nghiệp, đưa ra giải pháp xây dựng và phát triển thương hiệu doanh nghiệp trở nên chuyên nghiệp, và gia tăng sự hiện diện Doanh nghiệp đến với công chúng. Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, sáng tạo, và nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng, thiết kế và phát triển thương hiệu doanh nghiệp, thương hiệu cá nhân. Green Portal tự hào là một trong những đơn vị tiên phong và tin cậy nhất trong việc cung cấp và thực hiện các giải pháp phát triển thương hiệu cho các doanh nghiệp và các cá nhân tại Việt Nam.

Thương hiệu là một trong những giá trị cốt lõi của chiến lược doanh nghiệp

DỊCH VỤ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU UY TÍN

Green Portal tập trung tư vấn các nội hàm của thương hiệu sau đây: NGHIÊN CỨU NỘI TẠI: Tài liệu marketing, ấn phẩm, website, phỏng vấn ban quản lí và lãnh đạo. Chúng tôi bắt đầu với bước nghiên cứu sâu về Thương Hiệu, từ việc phân tích nội tại Thương Hiệu cho tới phân tích thị trường cạnh tranh, và thấu hiểu người tiêu dùng. CHIẾN LƯỢC THƯƠNG HIỆU: Từ những nghiên cứu phân tích, đội ngũ thiết kế của chúng tôi tiến hành đề ra lên tới các phương án phù hợp và tiến hành lên mẫu Nhận Diện Thương Hiệu cho tới khi khách hàng ưng ý chốt mẫu với phương án tốt nhất có thể.

Các bước xây dựng chiến lược thương hiệu

NHẬN DIỆN THƯƠNG HIỆU: Đội ngũ chúng tôi tiến hành cùng Khách Hàng hoàn thiện triển khai thực tế các hạng mục Nhận Diện Thương Hiệu từ Đăng Ký Sở Hữu Trí Tuệ, In Ấn Phẩm, cho đến hỗ trợ Truyền Thông Thương Hiệu tới Khách hàng. QUẢN TRỊ THƯƠNG HIỆU: Sau khi kết thúc dự án, chúng tôi liên tục đồng hành và hỗ trợ Quý khách trong quá trình phát triển Thương Hiệu, và thực hiện các dự án truyền thông phát triển thương hiệu khác.

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN THƯƠNG HIỆU

 

Dịch Vụ Tư Vấn Và Xây Dựng Chiến Lược Phát Triển Thương Hiệu

Xây dựng và phát triển doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ trọng tâm, tiên quyết – mang lại nhiều giá trị vô hình và hữu hình đồng hành cùng doanh nghiệp trong cả quá trình phát triển. Do đó, các nhà sáng lập cần nhìn nhận và bắt đầu bắt tay vào nhận diện thương hiệu từ sớm để góp phần vào tạo lợi thế cạnh tranh thông qua xây dựng thương hiệu thống nhất và vững bền. Tại Green Portal, chúng tôi sẵn sàng “đồng hành cùng doanh nghiệp đến thành công”.