Green Portal

Bài viết: GREEN PORTAL – CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SỐ 1 VIỆT NAM

GREEN PORTAL – CÔNG TY TRUYỀN THÔNG VÀ TỔ CHỨC SỰ KIỆN SỐ 1 VIỆT NAM

  Truyền thông và tổ chức sự kiên được xem là một trong những vấn đề quan trọng trong việc quảng bá hình ảnh và sản phẩm của doanh nghiệp đến gần với khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, việc tổ chức sự kiên gây ra nhiều khó khăn và lãng phí cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ khi phải tốn kém chi phí thiết bị cho các hoạt động không thường xuyên tổ chức. Do đó, việc đặt niềm tin ở một công ty tổ chức sự kiện uy tín – trách nhiệm – chi phí hợp lý là một trong những vấn đề được các chủ doanh nghiệp quan tâm. Green Portal tự hào là một doanh nghiệp truyền thông và sự kiện hàng đầu sẵn sàng hỗ trợ bạn trên con đường đến với thành.

SLOGAN

“Người đồng hành cùng doanh nghiệp đến thành công” Công ty cổ phần Green Portal là một sự lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Chúng tôi hoạt động dựa trên 4 phương châm:
  •       Với đối tác: Tôn trọng, vui vẻ, nhiệt tình, lễ phép, tận tâm.
  •       Với công ty: Trung thành, xây dựng.
  •       Với đồng nghiệp: Thân tình, giúp đỡ và bảo vệ.
  •       Với công việc: Tận tụy, sáng tạo.

Slogan công truyền thông Green Portal

NĂNG LỰC

Sau nhiều năm xây dựng và phát triển, tập thể công ty đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng trong các lĩnh vực: Truyền thông và xử lý khủng hoảng truyền thông, tổ chức sự kiện, xây dựng thương hiệu, Digital marketing và đào tạo nhân lực.

Năng lực tổ chức sự kiện hàng đầu

BẠN ĐỒNG HÀNH SỐ 1 CỦA DOANH NGHIỆP Là một trong những công ty trẻ, tuy nhiên, chúng tôi tự hào là đơn vị truyền thông và tổ chức sự kiện hội tụ đủ 2 yếu tố: Uy tín và trách nhiệm. Với đội ngũ lãnh đạo và tập thể nhân viên công ty trẻ trung, năng động, phong cách làm việc chuyên nghiệp, xuất sắc trong chuyên môn và dày dặn kinh nghiệm, Công ty cổ phần Green Portal tự hào đã là người bạn, là đối tác tin cậy của nhiều tổ chức và cá nhân trong suốt thời gian qua và tự tin rằng sẽ có thêm nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác gắn bó lâu dài trong thời gian tới. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành tận tâm và có trách nhiệm của mọi doanh nghiệp.