Green Portal

Bài viết: GREEN+ TỰ HÀO ĐẠT “TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022”

GREEN+ TỰ HÀO ĐẠT “TOP 10 THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU NĂM 2022”

Ngày 07/08/2022 vừa qua, Green+ vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”. Giải thưởng do Viện Kinh Tế và Văn Hóa Việt Nam kết hợp với Trung Tâm Bảo Vệ Người Tiêu Dùng tổ chức.

Chương trình “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam” là giải thưởng uy tín nhằm tôn vinh các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam. Nơi vinh danh các thương hiệu có thành tích trong hoạt động kinh doanh, chất lượng sản phẩm, có uy tín đối với người tiêu dùng, đồng thời tích cực tham gia các hoạt động phúc lợi xã hội và văn hóa kinh doanh.

 

Green+ vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”
Green+ vinh dự nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”

 

Sau 13 năm liên tục tổ chức thành công và nhận được sự quan tâm của các doanh nghiệp hàng đầu trong cả nước, Chương trình Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022 diễn ra lần thứ 14 năm nay với hơn 100 thương hiệu được đề cử. Sau 2 tháng tổ chức đánh giá, xét duyệt 100 bộ hồ sơ đề cử; Ban tổ chức đã lựa chọn ra những thương hiệu uy tín của các doanh nghiệp tiêu biểu để trao chứng nhận.

 

“Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”
“Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022”

 

Sự kiện Green+ nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu năm 2022” chính là sự khẳng định và ghi nhận của cộng đồng, xã hội về những đóng góp tích cực của Green+ trong suốt những năm qua. Đặc biệt trong giai đoạn 2020 – 2021, khi đại dịch Covid-19 bùng phát mạnh tại Việt Nam. Với phương châm “Vì Chất Lượng Cuộc Sống”; Tập Đoàn Green+ không ngừng nỗ lực phấn đấu phát triển hoạt động kinh doanh và tổ chức xây dựng những chương trình, dự án xã hội có ích cho cộng đồng.

Với những thành tựu đạt được, Green+ luôn tự hào là một trong những thương hiệu tiêu biểu hàng đầu của người Việt để sánh ngang cùng các thương hiệu, sản phẩm uy tín trên thế giới, luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía người tiêu dùng trong và ngoài nước.

 

(Bà) Đặng Bích Hồng – Tổng giám đốc Tập đoàn Green+ đã vinh dự nhận Bảng vàng ghi danh “Doanh nhân vàng Việt Nam năm 2022”.

Ngoài ra, cũng trong chương trình (Bà) Đặng Bích Hồng – Tổng giám đốc Tập đoàn Green+ đã vinh dự nhận Bảng vàng ghi danh “Doanh nhân vàng Việt Nam năm 2022”.