Green Portal

Bài viết: ĐÀO TẠO TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN TẠI GREEN PORTAL

ĐÀO TẠO TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN TẠI GREEN PORTAL

Trong thời đại công nghệ, muốn trụ vững và phát triển trên thị trường, các doanh nghiệp cần tìm cho mình những cách thức truyền thông sự kiện hữu hiệu. Việc thực hiện được một chiến lược truyền thông thành công đòi hỏi phải hội tụ được nhiều yếu tố - trong đó có vai trò quan trọng của nhân sự. Để trở thành người giỏi trong lĩnh vực này, mỗi các nhân cần có sự truyền thụ từ các cố vấn có nhiều kinh nghiệm, cơ hội thực chiến trực tiếp các chiến dịch và phần nhiều có sự nỗ lực không ngừng của bản thân. Tại công ty truyền thông Green Portal, chúng tôi hội tụ đủ các tinh hoa truyền thông để truyền dạy cho tất cả các học viên từ những người bình thường với đam mê công việc trở thành những con người xuất sắc thông qua định hướng đúng đắn.

Đào Tạo Truyền Thông Sự Kiện Cho Người Có Đam Mê

NHỮNG AI NÊN THAM GIA KHÓA HỌC VỀ TRUYỀN THÔNG SỰ KIỆN:

Sinh viên hoặc các bạn trẻ vừa tốt nghiệp với mong muốn học cách tổ chức sự kiện hoặc hoạt động kích hoạt thương hiệu chuyên nghiệp để nâng cao cơ hội tìm việc làm Chuyên viên marketing thuộc khách hàng (Client) có nhu cầu tổ chức sự kiện hoặc hoạt động kích hoạt thương hiệu thường xuyên muốn nắm rõ quy trình để tự triển khai hoặc làm việc với agency

Nhân sự truyền thông sự kiện

Chuyên viên truyền thông thuộc agency (Account, planner, production, operation…) muốn hiểu rõ các loại sự kiện và hoạt động kích hoạt thương hiệu, từ đó nâng cao tay nghề và mở rộng hướng đi trong công việc Những bạn trái ngành muốn thâm nhập vào thế giới tổ chức sự kiện hoặc hoạt động kích hoạt thương hiệu vốn luôn chào đón những con người giàu nhiệt huyết và không ngại thay đổi

QUY TRÌNH ĐÀO TẠO NHÂN SỰ TRUYỀN THÔNG

Trong việc xây dựng kiến thức và kĩ năng để trở thành một chuyên viên trong lĩnh vực truyền thông, bạn cần trãi qua một quy trình đào tạo chuyên sâu, bao gồm các nội dung:
 • Chân Dung Event Manager
 • Tổ Chức Sự Kiện Trong Các Chiến Dịch Tiếp Thị, Quảng Cáo
 • Phát Triển Ý Tưởng, Thiết Kế Sân Khấu, Âm Thanh, Ánh Sáng Và Âm Nhạc
 • Hệ Quản Trị Chuyên Nghiệp Trong Tổ Chức Sự Kiện
 • Lên Một Kế Hoạch Tổ Chức Sự Kiện
 • Lịch Tổ Chức Các Sự Kiện Lớn Thường Niên Của Vn Và Thế Giới
 • Truyền Thông & Quan Hệ Cộng Đồng Trước Trong Và Sau Sự Kiện
 • Kỹ Năng Của Người Tổ Chức Sự Kiện
 • Các Điển Cứu Hay Về Tổ Chức Sự Kiện
 • Thực Hiện Đề Tài Tốt Nghiệp Tổ Chức Sự Kiện Theo Nhóm
 • Các Tình Huống Và Tài Liệu Tham Khảo Từ Thực Tế Và Đề Tài Tiêu Biểu Của Event manager.

Nhân sự là một yếu tố quan trọng trong lĩnh vực truyền thông sự kiện

TẠI SAO LẠI LÀ GREEN PORTAL

Green Portal là đơn vị đào tạo truyền thông và sự kiện hàng đầu tại TP.HCM. Với bề dày kinh nghiệm hoạt động, chúng tôi đã xây dựng được hệ thống kiến thức trọng tâm được rút ra từ kinh nghiệm thực tế, không lí thuyết suôn. Chính vì vậy, học viên có thể trở thành một chuyên viên truyền thông sự kiên ngay sau khi hoàn thành khóa học. Bên cạnh đó, chúng tôi cam kết chương trình đào tạo nhân sự truyền thông của chúng tôi có chi phí hợp lí nhất hiện nay tại TP. Hồ Chí Minh. Thông qua những chia sẻ phía trên chúng tôi hi vọng các bạn hiểu hơn về truyền thôn sự kiện và có được sự lựa chọn phù hợp.