Green Portal

Bài viết: XÂY DỰNG ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP

XÂY DỰNG ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP

XÂY DỰNG ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG CHO DOANH NGHIỆP

ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG LÀ GÌ?

Ấn phẩm truyền thông (APTT) chắc hẳn không còn là một thuật ngữ gì xa lạ trong lĩnh vực Marketing, nó được coi là tên gọi chung của những ấn phẩm để quảng bá hình ảnh, hoạt động của doanh nghiệp như bộ nhận diện thương hiệu, poster, banner, standee, flyer,… Ấn phẩm quảng cáo là một tên gọi khác của APTT. Nó được sử dụng để doanh nghiệp tiếp cận với khách hàng mục tiêu của mình một cách gần gũi và tự nhiên nhất. Toàn bộ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải tới đối tượng mục tiêu đều nằm trong bộ ấn phẩm này.

sản phẩm truyền thông phổ biến

PHÂN LOẠI ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG

Các loại APTT phổ biến:

ẤN PHẨM OFFLINE:

Ấn phẩm offline hay còn gọi là ấn phẩm in. Có rất nhiều dạng ấn phẩm in dùng trong các sự kiện, hoạt động ví dụ như poster (flyer), standee (pano), biển bảng quảng cáo, brochure (tờ rơi) … Các ấn phẩm sau khi thiết kế sẽ được in ấn và thi công, lắp đặt tại khu vực tổ chức sự kiện để tuyên truyền cho sự kiện, hoạt động đó. Các ấn phẩm dạng in được sử dụng tương đối phổ biến cho đến ngày nay bởi vì giá thành rẻ và mức độ lan tỏa thông tin cao.

Sản phẩm truyền thông Offline

ẤN PHẨM ONLINE

Ấn phẩm online: là những ấn phẩm được thiết kế với mục đích quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp thông qua internet. Hiện nay, Với sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội nhanh, lượng người truy cập internet tăng đồng nghĩa với việc các loại ấn phẩm online ngày càng phổ biến và được sử dụng nhiều. Một số loại APTT online phải kể đến đó là website, avatar doanh nghiệp, video, banner online, ...

Sản phẩm truyền thông online

DỊCH VỤ XÂY DỰNG ẤN PHẨM TRUYỀN THÔNG DOANH NGHIỆP UY TÍN

Tham khảo: Tại sao bạn nên chọn Green Portal Tham khảo: Website bán hàng chuyên nghiệp Green Portal là đơn vị uy tín chuyên đảm trách thiết kế tất cả các loại APTT khác nhau bao gồm cả ấn phẩm online và offline. Với đội ngũ trẻ, năng động, sáng tạo đi kèm với uy tín, trách nhiệm nhiều năm trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện, Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm mang đến sự hài lòng cho đối tác và khác hàng của mình. Hãy cho chúng cơ hội tôi đồng hành cùng bạn!