Green Portal

Bài viết: TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GREEN PORTAL?

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN GREEN PORTAL?

Việc lựa chọn được đối tác đáp ứng được mọi mong muốn và yêu cầu của khách hàng luôn là vấn đề được cân nhắc kĩ lưỡng, với tâm thế của đơn vị cung cấp các giải pháp, dịch vụ Truyền thông & Sự kiện, Green Portal thấu hiểu điều này. Do đó, chúng tôi luôn hướng mình tới các giải pháp nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Sự thỏa mãn mà chúng tôi mang lại cho khách hàn  g dựa trên 5 Yếu Tố bên dưới đây.

TỐI ƯU CHI PHÍ

Green Portal luôn đề cao sự cân bằng giữa khả năng tài chính và mục tiêu của khách hàng. Chi phí dịch vụ được chúng tôi xác lập dựa trên giá trị do khách hàng cảm nhận về chất lượng sản phẩm, dịch vụ, không dựa trên lợi ích mà chúng tôi mong muốn đạt được. Trước khi hợp tác với bất kỳ khách hàng nào, chúng tôi luôn lắng nghe nguyện vọng của khách hàng nhằm đưa ra các giải pháp đáp ứng được yêu cầu dựa trên việc liệt kê tất cả các phương án khác nhau theo định mức tài chính ban đầu. Nhờ đó, khách hàng hiểu và cảm được bức tranh toàn cảnh của từng phương án mà dễ dàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp với chiến dịch/mục tiêu tài chính chiến dịch cần có.

Tiết kiệm chi phí truyền thông sự kiện

KINH NGHIỆM CHUYÊN MÔN

Chúng tôi tự hào là số ít đơn vị Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện có nhiều năm tuổi đời. Nhờ quá trình xây dựng, tích lũy mà đến nay Green Portal đã tạo nên bề dày kinh nghiệm, và nhờ đó gia tăng lợi ích cho khách hàng trên mọi khía cạnh của sản phẩm, dịch vụ. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ đơn thuần nhận được một sự tư vấn, một giải pháp mà thường cùng lúc sẽ có nhiều giải pháp đáp ứng mục tiêu của sản phẩm, dịch vụ. Cũng nhờ bề dày tích lũy mà chúng tôi xây dựng được hệ thống đối tác - nhà cung cấp đa dạng trong mọi lĩnh vực. Họ luôn đồng hành và sẵn sàng cùng chúng tôi đem tới những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho những đối tượng mà khách hàng mong muốn được hưởng thụ.

Kinh nghiệm tổ chức sự kiện sâu rộng

CƠ SỞ VẬT CHẤT ĐẦY ĐỦ

Để một công ty truyền thông và sự kiện có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong thời gian sớm nhất, yếu tố tiên quyết là sự hội tụ đầy đủ các cơ sở vật chất thiết yếu. Tại đây, chúng tôi có:  Sở hữu Nhà xưởng sản xuất và Kho trang thiết bị liên hoàn; Đủ máy móc, thiết bị sản xuất phục vụ nghành quảng cáo, sự kiện; Trang thiết bị đủ cho các loại hình tổ chức Sự kiện và đảm bảo phục vụ sự kiện đến 3.000 người tham gia.

Đầy đủ cơ sở vật chất

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Đội ngũ nhân viên là linh hồn của Green Portal. Sự thành công của các chiến dịch truyền thông và sự kiện của công ty dựa trên chính yếu từ đội ngũ nhân sự. Bởi vì, chúng tôi tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự trẻ - nhiệt tâm - trách nhiệm, luôn tìm tòi sáng tạo các giải pháp mới có tính đột phá theo hướng tạo nên sự khác biệt cho sản phẩm, dịch vụ.

Đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp

TRÁCH NHIỆM ĐẾN CÙNG

Tổ chức sự kiện là hoạt động có nhiều yếu tố ảnh hưởng, ví dụ: Sự thay đổi địa điểm, thời tiết, sự thay đổi về khách mời, … Để tổ chức thành công một sự kiện, ngay từ giai đoạn đầu khi xây dựng kế hoạch, các công ty tổ chức sự kiện có kinh nghiệm đã có nhiều giải pháp cho các tình huống. Với kinh nghiệm tổ chức gần 1000 sự kiện, với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn, đào tạo bài bản cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp, Green Portal luôn chủ động với mọi tình huống dựa trên các kịch bản ứng phó đã được chuẩn bị từ trước khi sự kiện diễn ra. Những điều này cũng minh chứng cho quyết tâm chịu trách nhiệm tới cùng với sản phẩm, dịch vụ cung cấp.

Trách nhiệm đến cùng trong từng sự kiện

TẠM KẾT

Hội tụ 5 yếu tố: Kinh nghiệm - Cơ sở vật chất - Tối ưu chi phí - Trách nhiệm - Chuyên nghiệp, Green Port khẳng định vị trí trong lòng khách hàng đối tác trong lĩnh vực truyền thông và tổ chức sự kiện. Chúng tôi hi vọng có được cơ hội đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trên mọi con đường dẫn đến thành công.