Green Portal

Bài viết: COVER VÀ BANNER FACEBOOK ẤN TƯỢNG?

COVER VÀ BANNER FACEBOOK ẤN TƯỢNG?

LÀM SAO ĐỂ COVER VÀ BANNER FACEBOOK ẤN TƯỢNG?

Ngoài việc bạn cung cấp sản phẩm tốt với giá cả phù hợp, thì việc gây ấn tượng với khách hàng với những thiết kế banner facebook, thiết kế ảnh bìa fanpage avatar facebook quảng cáo đẹp là điều rất cần thiết. Facebook được biết đến là nền tảng mạng xã hội được sử dụng nhiều nhất tại Việt Nam hiện nay. Từ đó việc kinh doanh bán hàng online trên facebook là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời. Vậy làm sao để thu hút và giữ chân được khách hàng tiềm năng của bạn?  

1. Thiết kế cover và banner Facebook là gì ?

1.2. Thiết kế banner quảng cáo facebook

Banner quảng cáo là một trong những hình thức phổ biến nhất trên mạng ngày nay. Hầu như là tất cả các công ty đều sử dụng chúng trong mọi chiến dịch quảng cáo bởi đặc tính rẻ, kết quả thu về tương đối chính xác và vô cùng hiệu quả . Với thời đại hiện này khi bất cứ ai cũng sở hữu 1 tài khoản facebook và thời lượng online cao trong ngày. Đặc biệt là nhu cầu tìm kiếm của người dùng tăng cao. Banner ads là nhu cầu tất yếu không chỉ giúp cho các nhà cung cấp quảng bá được bá được sản phẩm của mình và còn giúp người dùng tìm được đúng sản phẩm theo nhu cầu nhờ cấu trúc vô cùng hiệu quả của facebook.
Tham khảo: Kích thước hình ảnh quảng cáo facebook Tham khảo: Website bán hàng chuyên nghiệp
Banner ads facebook rất khác so với banner thông thường, banner ads facebook có rất nhiều kích thước khác nhau và quan trọng là có những quy định rất khắt khe trong việc thiết kế như banner không được quá 20% lượng chữ. Để có được 1 banner ads hiệu quả, chúng tôi luôn tìm tòi và phát triển những mẫu banner cho phù hợp với mỗi lĩnh vực của khách hàng. Thiết kế banner quảng cáo facebook

1.2. Thiết kế Cover Facebook

Nếu muốn tận dụng tối đa Facebook Marketing hiệu quả. Các công ty, doanh nghiệp lớn đến các cửa hàng, đơn vị kinh doanh nhỏ nên có một chiến dịch cụ thể và rõ ràng nhằm thu hút sự chú ý của người truy cập. Trong nhiều chiến dịch đó, không thể bỏ qua các hình ảnh quảng cáo mà kể đến là: Cover Fanpage Facebook, hình ảnh quảng cáo (Page Post Ads) đại diện cho từng sản phẩm, dịch vụ… Cover Fanpage Facebook được khai thác tốt sẽ là một bảng quảng cáo cỡ lớn trên Fanpage của doanh nghiệp, shop bán hàng; còn hình ảnh tốt, sẽ đánh mạnh vào thị giác của người xem để đưa thông điệp đến với khách hàng một cách nhanh chóng và làm cho họ ghi nhớ lâu hơn nhờ dấu ấn này.

Thiết kế cover quảng cáo facebook

2. Những tác dụng của việc thiết kế cover và banner facebook

+ Giúp gia tăng nhận biết về thương hiệu một cách trực tiếp hơn Bạn có thể phát triển nhận thức về thương hiệu của mình bằng cách sử dụng định dạng quảng cáo này để mọi người có thể dễ dàng nhận ra sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. + Tạo được dữ liệu khách hàng tiềm năng Đây là cách tuyệt vời để xây dựng cơ sở người dùng của bạn. Bởi thông qua những quảng cáo này, bạn có thể biết người dùng nào có mối quan tâm tới sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn, người dùng nào không hề hứng thú và những người dùng nào thậm chí còn tìm hiểu sản phẩm của bạn về sau đó. + Gửi gắm thông điệp Truyền tải thông điệp với nội dung mang ý nghĩa sản phẩm dịch vụ nhất định cũng là một thiết kế cover, banner Facebook độc đáo. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp để tạo nên sự ấn tượng.

Dịch vụ thiết kế Cover và Banner facebook uy tín từ Green Portal

3. Dịch vụ thiết kế Cover Facebook, banner fanner facebook uy tín

Nếu bạn đang cần thiết kế cover facebook , banner facebook liên hệ ngay số điện thoại: 0928.877.888 để được sở hữu mẫu thiết kế ấn tượng với giá tốt nhất nhé!