Green Portal

Bài viết: GREEN PORTAL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH: ĐƯỜNG SÁCH TPHCM “MỞ CỬA AN TOÀN” VỚI BÀI TẬP “VƯỢT QUA NỖI SỢ NCOV”

GREEN PORTAL TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH: ĐƯỜNG SÁCH TPHCM “MỞ CỬA AN TOÀN” VỚI BÀI TẬP “VƯỢT QUA NỖI SỢ NCOV”

Sáng ngày 22/10/2021, Theo yêu cầu của Tập Đoàn Green+ và Đường Sách TP.HCM, Green Portal tổ chức chương trình: Đường Sách TPHCM "Mở Cửa An Toàn" Với Bài Tập "Vượt Qua Nỗi Sợ nCoV"

Với mục tiêu “Chúng tôi khỏe để phục vụ các bạn”, sáng ngày 22/10/2021, Đường Sách TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tập Đoàn Green+ phát động phong trào tăng cường sức đề kháng bằng bài tập “Vượt qua nỗi sợ COVI” của CEO Đặng Đức Thành – Nhà sáng lập CLB 120 tuổi.

Tại sự kiện, ông Lê Hoàng - Phó Chủ tịch Hội Xuất bản Việt Nam, Giám đốc Công ty TNHH Đường Sách TP. Hồ Chí Minh chia sẻ Đường sách sau hơn 4 tháng tạm ngưng thì ngày 04/10 được TPHCM cho phép mở cửa để tái hoạt động nhưng vẫn phải đảm bảo vừa phục vụ cho du khách vừa phòng chống dịch. Khi vào tham quan Đường Sách, du khách sẽ được yêu cầu khai báo y tế, kiểm tra đã được chích đủ 2 mũi vacxin và thực hiện 5k trong đường sách.

 Cũng trong chương trình, PGS.TS. Phạm Huy Hùng – Nguyên Phó trưởng Khoa Y Học cổ truyền Trường ĐH Y Dược TP.HCM đã nêu lên lợi ích của việc tập luyện thể dục và hiệu quả của bài tập Vượt qua nỗi sợ COVI.

Mọi người tham dự chương trình cũng rất hào hứng đứng tại chỗ thực hiện bài tập với sự hướng dẫn của các chuyên gia từ Tập Đoàn Green+.  

Ảnh: Chương Trình diễn ra sáng 22/10/2021

Ảnh: Đội ngũ truyền thông Green Portal tham gia tổ chức chương trình

Bài tập Vượt Qua Nỗi sợ COVI gồm 7 động tác rất đơn giản, dễ tập, không chiếm nhiều diện tích, già trẻ đều tập được. Các động tác tập trung vùng ngực, tay, chân… kết hợp thở sâu, giúp tuần hoàn khí huyết, đặc biệt tăng cường và phục hồi chức năng cho phổi, giữ cho lá phổi khỏe mạnh để phòng chống Covid-19. Tập đúng giúp tăng nồng độ oxy trong máu và não bộ, giúp tinh thần tập trung, giảm cảm xúc tiêu cực, vượt qua nỗi sợ hãi và các triệu chứng hậu Covid-19.

Link hướng dẫn thực hiện bài tập:

https://www.youtube.com/watch?v=5ndzqOM_N9E