Green Portal

Bài viết: DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ QUẢN TRỊ WEBSITE

DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ QUẢN TRỊ WEBSITE

Bạn bắt đầu xây dựng website cho doanh nghiệp của mình nhằm mang sản phẩm của doanh nghiệp tiếp cận đến nhiều khách hàng hơn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc xây dựng website, chúng tôi cam kết đưa ra phương án phù hợp nhất với nhu cầu của bạn

WEBSITE CẦN THIẾT NHƯ THẾ NÀO?

Website là một trong những phương tiện cung cấp thông tin /truyền thông thương hiệu/ giới thiệu sản phẩm quan trọng của một tổ chức/ doanh nghiệp. Do đó, việc xây dựng và truyền tải thông tin thông qua website đến với khách hàng và đối tác là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, chúng tôi hỗ trợ bạn trong việc xây dựng nội dung thông qua dịch vụ quản trị website bao gồm: Quản lý, bảo dưỡng và tối ưu nhằm đảm bảo website vận hành trơn tru cũng như nâng cao trải nghiệm người dùng.

Phân loại website hiện nay

PHÂN LOẠI WEBSITE DOANH NGHIỆP

Có rất nhiều website chỉ dừng lại ở hình ảnh giao diện đẹp mắt, xây dựng nội dung chủ yếu ban đầu mà không có xu hướng phát triển, cập nhật thường xuyên. Trong thực tế, có rất nhiều người gặp rắc rối khi làm quản lý website như:
  • Không hiển thị thân thiện với các thiết bị di động
  • Không được cập nhật và tối ưu hóa nội dung, hình ảnh
  • Không được bảo trì, kiểm tra các link lỗi, link ẩn, link xấu,…
  • Web có nguy cơ bị hack, chèn mã độc và lấy cắp thông tin
  • Website mất toàn bộ dữ liệu, không có bản sao để phục hồi
  • Website không có vị trí trong top 10 Google
  • Tăng tương tác cho page

Dịch vụ xây dựng website theo nhu cầu doanh nghiệp và cá nhân

DỊCH VỤ XÂY DỰNG WEBSITE DOANH NGHIỆP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế và xây dựng website, chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp dịch vụ thiết kế và quản trị website đa dạng – phù hợp với nhu cầu của bạn uy tín và tức thời. Tại Green Portal, chúng tôi quan niệm: Phục vụ khách hàng bằng cái tâm tận tụy với uy tín và trách nhiệm của một bạn đồng hành đi đến thành công của mọi đối tác và khách hàng.